XƯỞNG SỬA CHỮA Ô TÔ

Ở nước ta hiện nay thì việc sở hữu và sử dụng ô tô đã và đang ngày càng trở nên thịnh hành, các dòng xe từ xe tải, đến các dòng xe du lịch, xe gia đình… trong quá trình sử dụng thì xe sẽ bị hao mòn hay hỏng hóc, hoặc do sự cố nào đó xe của quý khách hàng không thể vận hành trơn tru, khó khăn….

Hiểu được tâm lý đó của quý khách, showroom MITSUBISHI SATSCO chúng tôi tự hào giới thiệu đến quý khách hàng Xưởng sửa chữa ô tô, bảo trì xe ô tô “Uy Tín – Chất Lượng – Hiệu Quả” ở Thành Phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi có những kĩ thuật viên lành nghề về lĩnh vực xe ô tô, giàu kinh nghiệm, được đào tạo theo chuẩn toàn cầu. Ngoài ra, chúng tôi còn có kế hoạch tổ chức các khóa đào tạo nội bộ hàng tháng với mục đích nâng cao tay nghề của đội ngũ kỹ thuật viên, động viên khuyến khích các kỹ thuật viên liên tục trau dồi, bổ sung kiến thức cũng như chủ động học hỏi kiến thức từ đồng nghiệp nhằm nâng cao hơn nữa tay nghề của chính họ.

Với đầy đủ các trang thiết bị, máy móc, phương tiện kỹ thuật hiện đại bậc nhất, Xưởng sửa chữa ô tô, bảo trì ô tô rộng rãi hơn 6.000m²… chúng tôi cam kết việc sửa chữa xe ô tô cho quý khách hàng sẽ được thực hiện nhanh nhất, đảm bảo nhất. Ngoài ra, các linh kiện, phụ tùng thay thế của xưởng được nhập khẩu chính hãng, đảm bảo chất lượng. Đến với Xưởng sửa chữa ô tô , bảo trì MITSUBISHI SATSCO của chúng tôi xe của bạn sẽ được chăm chút một cách đảm bảo nhất với giá tốt nhất thị trường.

Hãy đến với xưởng sửa chữa ô tô Mitsubishi Satsco, bạn sẽ cảm nhận được những dịch vụ tốt nhất mà xưởng sửa chữa ô tô mang lại, xe của bạn sẽ được chăm sóc kĩ càng từ những chuyên gia, những kĩ thuật viên lành nghề, được đào tạo bài bản và kĩ lưỡng.

Máy móc, thiết bị Xưởng sửa chữa ô tô:

may rut tra dau cau nang hai tru
Máy rút tra dầu tự động Cầu nâng hai trụ

Xưởng sửa chữa ô tô Mitsubishi Satsco, uy tín, chất lượng lên hàng đầu !